Chi tiết dự án

HỢP THÀNH PHÁT CUNG CẤP VẬT TƯ SƠN NƯỚC, SƠN EPOXY, SƠN CHỊU NHIỆT CADIN CHO CÔNG TRÌNH SƠN NHÀ XƯỞNG CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT THỰC PHẨM NHẬT QUỲNH

Về Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Sản xuất Thực Phẩm Nhật Quỳnh

Địa chỉ: Tổ 22, ấp 3, Xã Hòa Thạnh, Huyện Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long

Công ty TNHH Thương Mại Dịch vụ Sản xuất Thực Phẩm Nhật Quỳnh là công ty hoạt động trên 10 năm về ngành chế biến thực phẩm, đầu tiên là chế biến các sản phẩm cơm sấy mang thương hiệu cơm sấy Nhật Quỳnh, sau đó mở rộng ra các sản phẩm chế biến nui chiên bơ và bánh tráng trộn đóng gói. Các sản phẩm cơm sấy, nui chiên bơ, bánh tráng của công ty  Nhật Quỳnh luôn được người tiêu dùng tín nhiệm và đánh giá là sản phẩm có chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay và được đưa vào phục vụ người tiêu dùng trong nước và thị trường xuất khẩu.

Hiện nay, hệ thống phân phối của Nhật Quỳnh đã phủ rộng khắp cả nước. Công ty Nhật Quỳnh phát triển thành công hệ thống bán lẻ giao tận tay người tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh với phòng giao dịch tại 2021/8 QL 1A, P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM và đang nhân rộng hình thức này ra toàn quốc, với việc đưa đưa sản phẩm của mình vào hệ thống cửa hàng bán đồ ăn đã qua chế biến như Bakery Đức Phát.

Công ty Nhật Quỳnh đặc biệt quan tâm tới vấn đề an toàn thực phẩm trong tất cả các khâu sản xuất sản phẩm của mình, từ khâu chọn thực phẩm đễn môi trường sản xuất thực phẩm của mình.

HỢP THÀNH PHÁT VINH DỰ LÀ ĐƠN VỊ CUNG CẤP VẬT TƯ SƠN NƯỚC, SƠN EPOXY, SƠN CHỊU NHIỆT CADIN CHO CÔNG TRÌNH SƠN NHÀ XƯỞNG CỦA CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ SẢN XUẤT THỰC PHẨM NHẬT QUỲNH

Tháng 7 năm 2015 Công ty Nhật Quỳnh đã chọn sơn CADIN để sơn hoàn thiện 1 xưởng mới xây của mình tại Tổ 22, ấp 3, Xã Hòa Thạnh, Huyện Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long với các sản phẩm sơn như sau:

  • Sử dụng sơn nước ngoại thất chống thấm bóng CADIN màu xám đậm (4222D), sơn nước ngoại thất VINA GARD màu xám nhạt (4221N) và sơn lót kháng kiềm CADIN để sơn tường của xưởng sản xuất.
  • Sử dụng sơn epoxy chịu nhiệt 150 độ C CADIN màu xám lợt (E-502TG) để sơn tường bê tông ở lò hơi trong xưởng chế biến thực phẩm.
  • Sử dụng sơn epoxy CADIN màu xám lợt (E-502TG) để sơn nền lối đi trong xưởng của công ty.

Phó giám đốc sở Công thương Tỉnh Vĩnh Long cùng các quan chức tham quan xưởng sản xuất cơm sấy của Công ty Nhật Quỳnh

Công ty Nhật Quỳnh sử dụng sơn nước CADIN để sơn tường xưởng sản xuất

Cadin.vn chuyên cung cấp các loại sơn dân dụng, sơn công nghiệp đến sơn cho gỗ ….

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu từ Hợp Thành Phát

Địa chỉ cửa hàng: 89 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0918 11 48 48

Website: sieuthison.vn / cadin.vn/ hopthanhphat.net