Chi tiết dự án

CÔNG TY XÂY DỰNG VIỄN THÔNG XUÂN ĐẠT ĐÃ SỬ SƠN CADIN, SƠN BẠCH TUYẾT, SƠN EXPO ĐỂ BẢO VỆ CHO CUỘC SỐNG ĐÍCH THỰC TỈNH ĐỒNG THÁP

Về công ty TNHH Xây Dựng  Viễn Thông Xuân Đạt.

Địa chỉ : Số 181 Quốc lộ 30 , Khóm Mỹ Thượng , Phường Mỹ Phú , Thành phố Cao Lãnh , Tỉnh Đồng Tháp

Hình ảnh công ty xây dựng viễn thông Đồng Tháp
Hình ảnh công ty xây dựng viễn thông Đồng Tháp

Công ty Viễn Thông Xuân Đạt đã hoạt động từ năm 2012, chuyên hoạt động trong lĩnh vực viễn thông. Xây dựng  các cột sóng và bảo trì các trụ sóng và cột anten cột  sóng  cho nhà  mạng VNPT cuộc sống đích thực, và mobi. Và cũng có hoạt động trong lĩnh vực xây dựng chuyên về thiết kế và thi công các công trình do mình thiết kế. Công ty xây Dựng  Viễn Thông Xuân Đạt làm việc cho các công trình nhà nước ở tỉnh Đồng Tháp là chủ yếu.

Công ty Viễn thông Xuân Đạt mua sơn về thi công cho các trụ anten và các cột sóng ngoài trời giúp chống rỉ sét và trang trí.

Công Ty Viễn Thông Xuân Đạt là công ty có được sự uy tín và nhiệt tình và được sự tin tưởng của các nhà mạng và nhiều cấp lãnh đại tỉnh Đồng Tháp đã trúng được nhiều dự án thuộc lĩnh vực viễn thông đặc biệt là dự án xây dựng thêm cột sóng và bảo trì các cột sóng của nhà mạng VNPT Đồng Tháp và ở Bình Phước.

Để bảo vệ các cột sóng ngoài trời cần sơn dầu và sơn chống rỉ tốt chính hãng để bảo vệ tốt ở ngoài trời.

Công ty Xây Dựng Viễn Thông Xuân Đạt sử dụng, sơn dầu Cadin, sơn dầu Bạch Tuyết, sơn chống rỉ Expo cho các dự án nhà mạng VNPT Đồng Tháp

Nhà mạng VNPT Đồng Tháp là mạng truyền thông chuyên truyền sóng và phát sóng cho điện thoại, thường sử dụng sơn dầu Bạch Tuyết để sơn các trụ và trạm để bảo vệ.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Thành Phát tự hào là một trong những thành phần đóng góp cho cuộc sống đích thực của nhà mạng VNPT của tỉnh Đồng Tháp.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Hợp Thành Phát đã đáp ứng được những yêu cầu của công ty Viễn Thông Xuân Đạt về giá cả , hàng chính hãng , chất lương tốt đã sử dụng khoảng 50 kg sơn dầu Bạch Tuyết màu trắng , khoảng 50 kg màu đỏ 344, 100 kg  màu Yamaha 715 và 60 lít sơn sơn chống rỉ Expo và 110kg sơn lót epoxy chống rỉ Vina ,150 kg sơn dầu màu đỏ Cadin để sơn cho các cột sóng và trụ anten.

Cổng nhà mạng VNPT Đồng Tháp do Viễn Thông Xuân Đạt
Cổng nhà mạng VNPT Đồng Tháp do Viễn Thông Xuân Đạt
Các trạm sóng Viễn Thông Xuân Đạt đang và đã sơn màu xanh Yamaha Bạch Tuyết
Các trạm sóng Viễn Thông Xuân Đạt đang và đã sơn màu xanh Yamaha Bạch Tuyết

Cadin.vn chuyên cung cấp các loại sơn dân dụng, sơn công nghiệp đến sơn cho gỗ ….

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần đầu từ Hợp Thành Phát

Địa chỉ cửa hàng: 89 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình

Hotline: 0918 11 48 48

Website: sieuthison.vn / cadin.vn/ hopthanhphat.net